Danh mục sản phẩm

Bồn cầu Inax nắp rửa điện tử – Sản phẩm thông minh “biết” tự làm sạch

                                             Bồn cầu inax nắp rửa điện tử mang cuộc sống hiện đại đến gia đình bạn

    Cuộc sống ngày càng hiện đại, công nghệ ngày càng phát triển, rất nhiều sản phẩm mới ra đời đáp ứng nhu cầu của con người. Nhưng chưa có sản phẩm nào có thể thay thế được chiếc bồn cầu, phải chăng đó chỉ là sự thay đổi, đột phá về công nghệ. Và dường như để minh chứng cho câu nói đó chiếc bồn cầu Inax nắp rửa điện tử đã ra được ra mắt

    Ngoài tích hợp được những tính năng tuyệt vời của chiếc bồn cầu truyền thống.bồn cầu nắp rửa điện tử còn hội tụ đầy đủ những yếu tố của chiếc bồn cầu thông minh với tính năng cảm ứng và “biết” tự làm sạch tuyệt vời nhờ công nghệ SHOWER TOILET

Cấu tạo bồn cầu Inax nắp rửa điện tử

 

    Bồn cầu Inax là một trong những sản phẩm thiết bị vệ sinh thông minh nắp rửa điện tử được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Nhật Bản – đất nước của những con người luôn bị ám ảnh bởi công nghệ và vấn đề vệ sinh luôn được đặt lên hàng đầu bởi thế họ sắn sàng tạo ra những sản phẩm công nghệ với tính năng tốt nhất: phần sứ trắng sáng, chất men bền bỉ cùng thời gian sẽ tạo nên điểm nhấn trong không gian phòng tắm và chức năng cảm ứng thông minh chính là chìa khóa để tạo nên sự khác biệt.

     Dưới đây là những khác biệt khi sử dụng bồn cầu Inax nắp rửa điện tử:

  • Chế độ “biết tự phun rửa, tự làm sạch”, thay cho việc dùng giấy tạo cảm giác khó chịu thì nhờ chế độ “Việc của bạn là ngồi còn lại là việc của chúng tôi”
  • Thân thiện với môi trường, tiết kiệm được phần lớn gỗ và nước sản xuất giấy
  • Tay bấm điện tử hiện đại
  • Chế độ tự sưởi ấm bệ ngồi COZZYCARE
  • Chế độ vòi phun rửa dành riêng cho phụ nữ là loại trượt tự động, nắp êm
  • Khủ mùi nhanh chóng nhờ công nghệ FreshUp
  • Tiết kiệm điện, nút điều chỉnh nhiệt độ theo ý muốn người dùng
  • Chế độ cảm ứng tự mở nắp khi có người sử dụng đến gần
  •  Công nghệ kháng khuẩn độc quyền Hypekilamic của Nhật bản

Dù các loại bồn cầu Inax nắp rửa điện tử có giá tương đối đắt nhưng với những tính năng tuyệt vời như trên chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua dòng sản phẩm cao cấp này. Đặc biệt nó sẽ thích hợp sử dụng trong những mùa Đông lạnh giá của khí hậu miền Bắc nhờ chức năng tự làm ấm và trang bị nước ấm để vệ sinh. 


Xem thêm Thu gọn