Danh mục sản phẩm

BỒN CẦU TOTO NẮP RỬA ĐIỆN TỬ

Bồn cầu ToTo nắp rửa điện tử do hãng thiết bị vệ sinh nổi tiếng của Nhật Bản sản xuất năm 1980. Bồn cầu được trang bị những tính năng hiện đại giúp bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng cũng như mang lại cho người sử dụng cảm giác thoải mái nhất.

LỊCH SỬ RA ĐỜI VÀ PHÁT TRIỂN CỦA BỒN CẦU TOTO NẮP RỬA ĐIỆN TỬ

  • Năm 1917 công ty thiết bị vệ sinh ToTo được thành lập. Tầm nhìn của ông Kazuchika Okura về không gian sống sạch sẽ hơn và lành mạnh hơn được thực hiện với sự hình thành của các nhà máy sản xuất thiết bị vệ sinh đầu tiên tại Nhật Bản, về sau này được biết đến như TOTO LTD.
  • Năm 1980 nắp rửa Washlet ra đời. Washlet có nghĩa là let’s wash (Hãy rửa sạch). Sản phẩm này không lâu sau đó trở thành một trong những sản phẩm thế mạnh của ToTo, ban đầu nó được giới thiệu với 3 chức năng: làm sạch phía sau, sấy khô và bệ ngồi tự sưởi ấm.
  • Năm 1982 Việc phát sóng truyền hình thương mại về Washlet đầu tiên diễn ra. Và nó gần như là một cú sốc đối với nhiều khán giả. Tuy nhiên, Washlet nhanh chóng trở thành văn hóa và sự kích thích thương mại của Nhật Bản.
  •  Năm 1990 Washlet tới Mỹ. Năm 1989 ToTo USA Inc. được thành lập và không lâu sau đó, nắp rửa điện tử Washlet được giới thiệu rộng rãi tới người tiêu dùng.
  • Năm 2011 công nghệ eWater+ Cleansing được giới thiệu. Các công nghệ làm sạch đầu tiên của loại hình này. eWater + xịt bồn cầu với nước điện phân để giúp giữ cho nó sạch sẽ.
  • Năm 2016: 40 triệu sản phẩm Washlet đã được bán ra trên toàn thế giới!

 

NHỮNG LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG BỒN CẦU TOTO NẮP RỬA ĐIỆN TỬ

  • Công nghệ thân thiện với môi trường

Với một nắp bồn cầu Washlet, bạn sẽ không còn nhu cầu sử dụng giấy vệ sinh nữa, do đó bạn sẽ góp phần tiết kiệm gỗ và nước được sử dụng để sản xuất mỗi cuộn giấy. Washlet với chức năng làm sạch như Premist và ewater + ™, làm giảm tần suất làm sạch và nhu cầu về hóa chất mạnh có thể gây hại cho hệ sinh thái của chúng ta.

  •  Không còn những trải nghiệm khó chịu.

Thay vì giấy vệ sinh truyền thống đôi khi có thể gây cảm giác thô ráp, các Washlet cung cấp nước ấm giúp làm sạch nhanh chóng, mang lại cảm giác thoải mái tại chỉ với một nút nhấn. Một chuyến đi bình thường vào phòng tắm có thể trở thành một trải nghiệm giống như tới Spa với một chiếc Washlet. 

  • Vệ sinh hơn

Sử dụng nước là một cách hiệu quả hơn để làm sạch sau khi sử dụng nhà vệ sinh so với giấy vệ sinh khô. Ngoài ra, Washlet- nắp bồn cầu thông minh ToTo có công nghệ giúp giữ sạch bồn cầu mà không cần thêm bất kỳ hóa chất mạnh nào. Các chức năng Premist xịt bồn cầu trước mỗi lần sử dụng, ngăn ngừa sự tích tụ chất thải, ewater + ™ sử dụng nước điện phân để giữ vệ sinh bồn cầu.

Với những tiện ích tuyệt vời trên, bạn còn chờ gì nữa, hãy đến với thiết bị vệ sinh Lâm Hùng để tìm hiểu thêm về bồn cầu cao cấp, thông minh ToTo nắp tự rửa và trải nghiệm những cảm giác khó quên! 


Xem thêm Thu gọn