CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

Sau đây chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng chính sách vận chuyển và giao hàng khi khách hàng mua sản phẩm tại showroom thiết bị vệ sinh Lâm Hùng

1. Đối tượng áp dụng

Chính sách này áp dụng cho tất cả các khách hàng mua sản phẩm thông qua website thietbivesinhhanoi.com.vn hoặc mua hàng trực tiếp tại showroom thiết bị vệ sinh Lâm Hùng có nhu cầu giao hàng trực tiếp tới công trình.

2. Hình thức áp dụng

2.1. Giao hàng miễn phí

 Giao hàng miễn phí trên địa bàn Hà Nội, các vùng Hà Nội mới trong vòng bán kính 20km tính từ Trung tâm TP Hà Nội đối với đơn hàng có trị giá từ 1.000.000 đồng trở lên.

2.2. Giao hàng thu phí

Ngoài trường hợp giao hàng miễn phí trên, các trường hợp còn lại sẽ được tính phí giao hàng theo bảng phí vận chuyển của bên thức ba hoặc theo bảng phí của chúng tôi. Chi phí này sẽ được chúng tôi thông báo và xác nhận với quý khách trước khi quý khách tiến hành thanh toán và chúng tôi tiến hành gửi hàng.

3. Thời gian giao hàng

Thời gian giao hàng sẽ từ 1-48 tiếng tùy vào khoảng cách vận chuyển.
Trong quá trình chờ đợi, nếu có thắc mắc gì quý khách vui lòng liên lạc với chúng tôi để được giải đáp.

4. Trách nhiệm với hàng hóa vận chuyển

- Những lỗi do chúng tôi hoặc bên thứ ba do chúng tôi chỉ định gây ra đối với hàng hóa làm hàng hóa biến dạng, mất phẩm chất, sứt vỡ, móp méo…chúng tôi sẽ đổi sản phẩm mới cho quý khách và bồi thường thiệt hại gây ra cho quý khách nếu có.

- Khi nhận được hàng quý khách kiểm tra kỹ trước khi ký nhận và thanh toán. Trong trường hợp nhận thấy hàng hóa có sai sót, sứt vỡ, trầy xước, hỏng hóc, không đúng chủng loại, mẫu mã…quý khách ký xác nhận tình trạng hàng hóa sau đó gọi ngay cho Hotline của chúng tôi để được xử lý.

- Sau khi quý khách đã ký nhận hàng hóa mà không có bất kỳ ghi chú hoặc phản hồi, khiếu nại gì chúng tôi sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm gì về tình trạng hàng hóa bị sứt vỡ, trầy xước, móp méo hoặc lỗi do người sử dụng gây ra.

 - Nếu dịch vụ vận chuyển do quý khách chỉ định và lựa chọn thì quý khách sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ chúng tôi đến quý khách. Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cước phí và tổn thất liên quan.

5. Các điều kiện khác

- Chính sách giao hàng miễn phí không áp dụng đối với những sản phẩm được mua trong chương trình khuyến mại giờ vàng, giá sốc….. hoặc trong những lô hàng bán thanh lý.
- Chi phí cầu đường, phí đỗ xe tại chung cư do khách hàng tự thanh toán.
- Chúng tôi chỉ giao hàng cho đúng người nhận tại địa chỉ mà quý khách hàng đã đăng ký khi mua hàng. Trong quá trình giao hàng nếu có sự thay đổi người nhận và địa chỉ một cách không rõ ràng, chúng tôi có quyền từ chối giao hàng và yêu cầu quý khách hàng nhận hàng tại địa điểm của chúng tôi.
- Nếu địa chỉ giao hàng không rõ ràng, nằm trong ngõ ngách, hoặc ở những nơi nguy hiểm, những vùng đồi núi hiểm trở, phương tiện giao thông đi lại khó khăn, chúng tôi có quyền từ chối vận chuyển, giao nhận hàng trực tiếp.
- Trong một số trường hợp bất khả kháng như thiên tai, hỏa hoạn, lũ lụt, động đất...dẫn tới việc chúng tôi không thể giao hàng hoặc giao hàng chậm trễ cho quý khách thì chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các thiệt hại gây ra.

- Trường hợp chúng tôi đã vận chuyển hàng đến địa điểm giao nhận như thỏa thuận lúc mua hàng, hàng hóa đúng chủng loại, mẫu mã không sai hỏng nhưng khách hàng yêu cầu đổi, trả lại hàng thì lúc đó khách hàng phải chịu chi phí vận chuyển theo biểu giá quy định của chúng tôi.
- Đối với những sản phẩm nặng và cồng kềnh cần vận chuyển lên tầng mà không có thang máy đề nghị khách hàng hỗ trợ trong việc giao nhận.
- Trong những ngày đặc biệt hoặc các ngày Lễ hội do chính sách giao thông chung bị hạn chế (cấm đường đối với một số phương tiện…) thời gian giao hàng có thể sẽ thay đổi, chúng tôi sẽ gọi điện cho khách hàng để thống nhất thời gian giao nhận.

Quý khách có thể tham khảo một số chính sách khác của thietbivesinhhanoi.com.vn:

- Chính sách bảo hành

- Chính sách thanh toán

- Chính sách đổi trả.

Mọi ý kiến thắc mắc, đóng góp vui lòng liên hệ theo đường dây nóng: 098.888.0689 hoặc Gmail: lamhunghadong@gmail.com