ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

thietbivesinhhanoi.com.vn là website cung cấp thông tin mua bán thiết bị vệ sinh, thiết bị phòng tắm, thiết bị nhà bếp, thiết bị điện phòng tắm, gạch ốp lát cao cấp do công ty TNHH Lâm Hùng Hà Đông sở hữu và phát triển, xin vui lòng đọc kỹ các quy định dưới đây vì các điều khoản này liên quan trực tiếp tới việc sử dụng website

Dưới đây chúng tôi sử dụng thuật ngữ “bạn” để chỉ những ai sử dụng website thietbivesinhhanoi.com.vn như một kênh tham khảo nhằm đưa ra các lựa chọn, định hướng mua hàng.

  1. Chúng tôi, với toàn quyền hạn của mình có thể bổ sung, sửa đổi cũng như xóa bỏ các nội dung, hình ảnh, giao diện, sự trình bày, chức năng của website này mà hoàn toàn không cần báo trước.
  2. Chúng tôi có thể thay đổi các quy định sử dụng website này mà không cần báo trước, và khi bạn tiếp tục sử dụng sau khi trang web có những thay đổi đó, bạn mặc nhiên đồng ý chấp hành các sửa đổi.
  3. Chúng tôi có tham khảo, cập nhật thông tin, sử dụng thông số kỹ thuật từ các website, các thông báo, ấn phẩm phát hành từ các hãng nổi tiếng mà chúng tôi có mối liên hệ. Đồng thời chúng tôi cũng có tham khảo từ các website thuộc lĩnh vực, chuyên ngành mà chúng tôi có kinh doanh từ các nhãn hiệu nổi tiếng, uy tín trên thế giới. Tuy nhiên chúng tôi không đảm bảo những thông tin mà chúng tôi cung cấp tại website thietbivesinhhanoi.com.vn này là chính xác hoàn toàn. Vì vậy, chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm với bạn trong bất cứ phương diện nào về nội dung của trang web hay bất cứ tổn thất hoặc lỗi nào có liên quan.
  4. Chúng tôi cam kết mang tới những thông số kỹ thuật chính xác nhất, những hình ảnh chân thực nhất có thể. Đồng thời bạn cũng cam kết với chúng tôi rằng bạn sẽ không xâm phạm, xâm nhập, tiếp cận, sử dụng hay tìm cách xâm phạm, xâm nhập, tiếp cận hoặc sử dụng bất kỳ phần nào trong máy chủ của chúng tôi, và/ hoặc bất kỳ khu vực dữ liệu nào nếu không được chúng tôi cho phép.
  5. Biểu trưng tên miền website thietbivesinhhanoi.com.vn, logo Lâm Hùng đăng trên website là sở hửu của Công ty TNHH Lâm Hùng Hà Đông, đã được đăng ký bản quyền thương hiệu và không được sử dụng lại với bất kỳ hình thức nào.

Trong quá trình xây dựng và phát triển website chúng tôi không tránh khỏi thiếu sót, mọi ý kiến đóng góp xin quý khách vui lòng liên lạc với chúng tôi qua Email: lamhunghadong@gmail.com , Fanpage: Thiết bị vệ sinh Lâm Hùng hoặc số điện thoại đường dây nóng: 098.888.0689.

Trân trọng cảm ơn!